Tool Download Windows và Office miễn phí v8.03 mọi phiên bản

0
151

Tool Download Windows và Office miễn phí – Công cụ này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tải xuống File ISO Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 chính hãng trực tiếp từ các máy chủ của Microsoft, cũng như Office 2010, Office 2013, Office 2016 và Office cho Mac

Tool Download Windows và Office miễn phí v8.03 mọi phiên bản

Quá trình tạo nên Tool Download Windows và Office miễn phí

Trước đây, Microsoft đã cung cấp hình ảnh đĩa cho nhiều sản phẩm của họ thông qua nhà thầu phụ “Digital River”. Các bản tải xuống này đã được kéo vào đầu năm 2014. Sau đó, Microsoft đã thực hiện một lựa chọn giới hạn các bản tải xuống có sẵn trên trang web TechBench của họ. Công cụ của chúng tôi truy cập trang web TechBench đó và mở ra một số lượng lớn các tệp tải xuống ẩn trên đó. 

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu: Windows 7 trở lên, .NET Framework 4.x, Internet Explorer 8 hoặc mới hơn. 

Tool Download Windows và Office miễn phí v8.0.3 có gì mới

Quan trọng: Kể từ Phiên bản 6,00, chúng tôi sẽ thêm lại một tính năng thử nghiệm để tạo liên kết cho Windows 7 và Office 2010. Thế hệ liên kết mới cho các sản phẩm này được điều chỉnh và không phải mỗi lần tải xuống luôn có sẵn ở mọi ngôn ngữ. Các liên kết mới được tạo trên cơ sở đến trước được phục vụ trước, với người dùng cho phép đóng góp tài nguyên nhàn rỗi được hưởng ưu đãi. Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng sử dụng Diễn đàn WinCert để liên lạc, để những người dùng khác cũng có thể hưởng lợi từ cuộc thảo luận. 

Link download Tool Download Windows và Office miễn phí v8.0.3


Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi