Tiện ích học tiếng Anh cực hay mỗi ngày trên trình duyệt

0
262

Bạn học “dỡ ẹt” Tiếng Anh, từ vựng lại không nhớ nhiều. Điều đó làm cho bạn sợ Tiếng Anh, đừng lo mọi thứ đã có tiện ích học tiếng Anh cực hay trên cửa hàng chorme hoàn toàn miễn phí. Đem lại cho bạn một không gian vừa lướt web vừa học tiếng Anh cực sang chảnh, cứ mở website lên là học tiếng Anh và phương pháp học tiếng anh trên tiện ích hoàn toàn nhiều chủ đề, cá với bạn là nó khá thú vị khi bạn tải nó về đó.

Tiện ích học tiếng Anh cực hay mỗi ngày trên trình duyệt

Tính năng của tiện ích học tiếng Anh (Extensions Elight)

  • Tiện ích nhỏ gọn
  • Giúp bạn học thêm 5 từ mỗi ngày hay hơn 1500 từ một năm mà đặc biệt bạn chỉ dành ra 5 phút mỗi ngày.
  • Mỗi khi mở 1 tab mới là học thêm 1 từ.
  • “Chơi” web càng nhiều, học lại càng nhanh.

Tiện ích học tiếng Anh cực hay mỗi ngày trên trình duyệt

Lợi ích khi học từ vựng bằng extensions (tiện ích học tiếng Anh)

Tiện ích đó có tên là: Học tiếng Anh cùng Elight , extensions học tiếng Anh này giúp cho bạn loại bỏ gánh nặng khi lúc nào bạn cũng ôm “khư khư” quyển từ điển cùng 1 tập giấy để học từ mới nữa.

Bởi vì bạn sẽ được học thêm từ mới ngay chính trên trình duyệt của bạn kèm theo hình ảnh minh họa cực sinh động, theo khảo sát trung bình, chỉ cần nhìn thấy 4 lần kết hợp cả ảnh và chữ cùng với câu sử dụng mình họa là bạn có thể sử dụng thành thạo từ ấy rồi.

Tiện ích học tiếng Anh cực hay mỗi ngày trên trình duyệt

Không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho bạn hàng nghìn từ mới. “Học tiếng Anh cùng Elight” còn là tập hợp của hàng trăm Idioms, collocation thông dụng trong tiếng Anh. Idioms đúng chỉ là sự kết hợp giữa các từ, nhưng nghĩa của nó sẽ hoàn toàn khác nếu bạn cố dịch “word by word”.

Học không thể quên chơi, đó là lẽ tất nhiên rồi. Ngoài hàng tấn từ vựng tiếng Anh, là những câu quotes song ngữ cùng với những hình nền siêu đẹp sẽ mang đến cho bạn một niềm hứng khởi mới để tiếp tục công việc chinh phục tiếng anh của mình.

Tiện ích học tiếng Anh cực hay mỗi ngày trên trình duyệt

Link tải Extension học tiếng Anh Elight

Tải tiện ích đó học tiếng anh đó tại đây: Tiện ích học tiếng Anh

Mỗi lần mở trình duyệt lên bạn làm gì? Lướt facebook, Youtube hay xem phim. Giờ có thêm extensions học tiếng Anh này rồi. thì bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ hơn bao giờ hết. Vừa lướt Face, xem phim lại vừa học được tiếng anh chuẩn thì còn gì tuyệt vời hơn.

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi