Sound Booster 1.10.512 – Tăng âm lượng máy tính của bạn lên tới 500%

0
427

Sound Booster 1.10.512 – phần mềm khuếch đại âm thanh giúp Laptop và PC của bạn có một âm thanh cực khủng và cực to lên tới 500% (khuếch đại tối đa).

Tìm mãi! mới ra được phần mềm có thể tăng âm lượng máy tính lên cao, chất lượng và có một sư thay đổi về âm thanh ban đầu. Không giống như VLC và Media Player Classical, chỉ tăng âm lượng phim bị mất, Sound Booster làm tăng tất cả âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào.

Với Sound Booster, bạn có thể khuếch đại âm thanh theo ý muốn của mình!. Bạn không còn bị giới hạn bởi khả năng khuếch đại tối đa của card âm thanh PC hay Laptop Bạn có thể tăng âm lượng đến mức mong muốn ngay cả khi mức âm lượng trong hệ thống được đặt ở mức tối đa. Sound Booster xử lý tất cả âm thanh đang được phát trong hệ thống và tăng cường âm thanh trước khi nó phát ra card âm thanh.

Có Sound Booster trong máy, bạn không cần mua loa ngoài cho Laptop mà vẫn có một âm thanh chất lượng để nghe. Nếu âm thanh của máy tính xách tay của bạn thường đủ lớn và chỉ gặp rắc rối với một số chương trình hoặc nội dung phương tiện cụ thể được ghi ở âm lượng thấp, bạn có thể xử lý  tình huống đó bằng cách sử dụng phần mềm Sound Booster.

Bạn có thể sử dụng Sound Booster để tăng cường âm thanh của trình duyệt web, trình phát đa phương tiện, trò chơi hoặc bất kỳ chương trình Windows nào khác phát âm thanh. Bạn có thể sử dụng phần mềm của bạn như bình thường, không cần điều chỉnh rắc rối. Không cần phải cài đặt bất kỳ plugin hoặc add-on nào. Sound Booster khuếch đại âm thanh trong thời gian thực và không cần phải cấu hình âm thanh.

Tính năng và đặc điểm của Sound Booster

Sound Booster có thể được sử dụng như một bộ khuếch đại phụ khi âm lượng của chương trình bạn nghe quá thấp để nghe thoải mái và bạn cảm thấy loa của PC có thể tạo ra âm thanh to hơn. Đây có thể là trường hợp khi âm thanh hoặc video được ghi ở mức dưới mức bình thường. Hoặc, ví dụ, khi micrô của người khác bạn đang nói chuyện trên Skype, không hoạt động đúng cách. Có thể có nhiều lý do khác khiến âm thanh quá yên tĩnh và bạn không thể làm gì nhiều ngoại trừ việc mua loa ngoài.

Tăng âm lượng tối đa

  • Âm thanh khuếch đại tối đa lên đến 500%.
  • Sound Booster có thể tăng âm thanh của chương trình như trình duyệt web, phần mềm, (Skype, MSN, Live), media và games.

Rất dễ sử dụng

  • Sử dụng phần mềm bằng thanh trượt bật lên từ khay hệ thống.
  • Dùng các phím tắt trên hệ thống để dễ dàng thao tác tăng và giảm âm lượng theo ý muốn

Autostart

Sound Booster khởi động cùng lúc với Windows nên bạn không tốn thời gian để thao tác thủ công trên phần mềm.Điều này có thể hữu ích nếu loa của máy tính của bạn rất nhỏ đến mức âm lượng của chúng không đủ trong hầu hết các trường hợp.

Không có âm thanh bóp méo

Sound Booster liên tục theo dõi mức độ tăng hiện tại và ngăn ngừa các mẫu bị cắt, do đó làm giảm tất cả các biến dạng âm thanh lớn.

Hai phương pháp khác nhau để tăng cường âm thanh

Sound Booster sử dụng hai phương pháp để tăng âm lượng của âm thanh: phun mã và hiệu ứng APO. Cả hai phương pháp đều có lợi ích và hạn chế riêng. Để bao quát hầu hết các tình huống phát lại, cả hai phương pháp đều được bật theo mặc định. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt SuperBoost mà có thể thêm một số tăng thêm nhưng cũng có thể gây ra biến dạng nhẹ trong âm thanh. Nó luôn luôn là giá trị cố gắng mặc dù nếu những gì bạn đang sau là âm lượng tối đa của âm thanh.

Sound Booster 1.10.512 change

  • Fix lỗi nghiêm trọng cố định có thể ảnh hưởng đến việc tăng cường trong một số trường hợp nhất định
  • enhancement: boost controls now can be kept visible on screen (prevent auto-hiding)
  • enhancement: now it’s possible to specify a desired boost level used at startup
Sound Booster 1.10.512
Sound Booster 1.10.512

Link download Sound Booster 1.10.512

Link tải phần mềm Sound Booster phiên bản 1.10.512

anhdonglaplanh - quocbaopq

Quốc Bảo PQ - Download

LINK DOWNLOAD ONEDRIVE

Link dự phòng

LINK DOWNLOAD MEGA

LINK DOWNLOAD FILE- UPLOAD

anhdonglaplanh - quocbaopq

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi