IObit Driver Booster 6.2.1.234 Full Key – Cập Nhật Driver Máy Tính Đơn Giản

0
3313

IObit Driver Booster 6.2.1.234 – Với phần mềm này việc cập nhật các driver trên máy tính trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tiết kiệm được thời gian rất nhiều hơn so với làm thủ công. IObit Driver Booster 6.2.1.234 sẽ tìm kiếm các driver bị thiếu và lỗi thời, đặc biệt tuyệt vời hơn nó còn giúp cho bạn cập nhật các danh sách Game components để tăng hiệu suất chơi game.

Với một cơ sở dữ liệu khổng lồ về Driver từ Win 7, 8, 8.1, 10 cùng với các hãng sản xuất phần cứng khác nhau. Chỉ cần 1 click chuột là bạn có thể quét toàn bộ máy tính. Sau khi quét Phần mềm sẽ tiến hành đưa ra danh sách các driver còn thiếu hay driver đã lỗi thời trên máy tính, và cuối cùng là cập nhật tất cả các driver.

IObit Driver Booster 6.1.0.136

Nếu bạn đang dùng máy tính HĐH Windows, bất kỳ thiết bị phần cứng nào gắn vào máy tính của bạn cũng yêu cầu một phần mềm Driver để hoạt động được. Thường thì các các driver này được cung cấp bởi các nhà sản xuất phần cứng, hoặc Windows sẽ tải về và cài đặt driver mặc định cho bạn. Giống như bất kỳ phần mềm nào khác, bạn cần cập nhật driver khi bản cập nhật trở nên có sẵn. Các bản update này giúp nâng cấp hiệu suất, và sửa lỗi bảo mật.

Tuy nhiên, thường xuyên kiểm tra và cập nhật trình điều khiển bằng tay có thể bạn sẽ mất công và tốn nhiều thời gian. Để làm mọi thứ trở nên hiệu quản hơn, bạn có thể dùng phần mềm như IObit Driver Booster cho phép bạn cập nhật tất cả các driver chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng chính của Driver Booster

– Hỗ trợ hàng ngàn Thiết bị và Trình điều khiển Phần cứng:  iObit Driver Booster có cơ sở dữ liệu driver lớn nhất với hơn 400.000 trình điều khiển thiết bị phần cứng. Các trình điều khiển này bao gồm Intel, Realtek, AMD, Nvidia, Microsoft … Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng một thiết bị phần cứng không phổ biến hoặc quá cũ, phần mềm vẫn sẽ hỗ trợ tốt.

– Quét và Tải Các trình điều khiển Đã lỗi thời, Lỗi và Thiếu: Bên cạnh việc tải trình điều khiển phần cứng mới, IObit Driver Booster có thể quét, tải xuống và cài đặt trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu và lỗi.

– Chỉ tải xuống Các driver WHQL đạt tiêu chuẩn: WHQL (Windows Hardware Quality Labs) là những driver đạt tiêu chuẩn của Microsoft. Do đó bạn không phải lo lắng khi phần mềm tải về các driver không tương thích.

– Tự động sao lưu trình điều khiển (chỉ dành cho Phiên bản Pro): Bạn có thể sao lưu tất cả các driver đã cài đặt hiện tại chỉ bằng một cú nhấp chuột. Do đó khi bạn cài đặt lại máy tính, chỉ cần khôi phục lại. Không cần cài đặt lại từ đầu. Ngoài ra khả năng sao lưu và khôi phục giúp bạn cũng hữu ích nếu bạn cập nhật bản mới của các driver và bị lỗi. Khi đó có thể khôi phục lại bản cũ để sử dụng bình thường.

IObit Driver Booster 6.1.0.136

Có gì mới trong phiên bản IObit Driver Booster 6.2.1.234

  • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển được mở rộng để hỗ trợ nhiều thiết bị hơn, chẳng hạn như Nvidia Titan RTX (T-Rex) mới nhất. 
  • Đã thêm quy trình sửa lỗi mới trong công cụ Fix No Sound để có khả năng sửa chữa tốt hơn. 
  • Tối ưu hóa logic cài đặt của chương trình để thân thiện hơn với người dùng. 
  • Cải thiện quá trình cài đặt trình điều khiển cho tỷ lệ thành công cao hơn. 
  • Sửa lỗi đã biết.

Link download IObit Driver Booster 6.2.1.234 full Key || thuốc

Hiện tại, iObit Driver Booster Pro có giá 24.95$ cho 1 key bản quyền 1 năm. Tuy nhiên bạn sẽ liên tục được cập nhật và tổng hợp key bản quyền miễn phí phần mềm này mới nhất. Key sẽ được update liên tục bên dưới nhé.

password giải nén:quocbaopq.com

IObit driver booster xuất sắc trong cách tìm kiếm driver nhanh chóng và dễ dàng, còn xuất sắc trong việc đem lại giao diện tối ưu cho người sử dụng chỉ với vài thao tác click chuột là hoàn tất việc cập nhật và cài đặt driver. Hãy nhanh chóng tải ngay phần mềm này để việc cập nhật driver không còn khó khăn và nhàm chán như lúc trước nữa nhé.

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi