IDM 6.31 Build 3 Silent cài đặt chỉ với click chuột Full key [17/07/2018]

0
770

Internet Download Manager(IDM 6.31 Build 3) – phần mềm hỗ trợ download “tất tần tật” các file âm thanh, video cho tới các tệp tin khác. Phần mềm IDM hiện tại rất được nhiều người tin dùng vì hỗ trợ download cho người dùng rất mạnh mẽ và hiệu suất cao. Và hiện tại phần mềm này được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ download tốt nhất trên nên tảng Windows ở thời điểm hiện tại bởi khả năng hỗ trợ download đa luồng ổn định tăng tốc độ download file về máy tính một cách hiệu quả.

IDM 6.31 Build 3 Silent

Trong bài viết này quocbaopq xin share với các bạn link tải IDM 6.31 Build 3 mới nhất dưới dạng nén file Silent. Với định dạng file nén cài đặt Silent bạn chỉ cần tải về và cải chỉ với click chuột vô cùng dễ dàng. Tất cả đều tự động diễn ra trong quá trình cài đặt và bạn chỉ ngồi chờ cho hoàn tất là xong!

Sơ lược tính năng Internet Download Manager (IDM)

  • Phần mềm hỗ trợ tất cả các trình duyệt (IE, Chrome, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser và nhiều trình duyệt khác…)
  • Tải xuống nhanh chỉ cần bằng 1 cú click chuột.
  • Phân đoạn tự động và tăng hiệu suất Download
  • Tự động kiểm tra xem file có bị virus hay không
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (trong đó có Tiếng Việt)
  • Tải xuống nhiều danh mục cùng một lúc
  • Tăng tốc độ tải xuống (tăng tốc gấp 5 lần do sử dụng công nghệ phân đoạn tệp động thông minh,  phân đoạn các tập tin tải về tự động trong quá trình tải về).
  • Đa giao diện (thay đổi giao diện theo sở thích của mình).

-> Ngoài ra còn rất nhiều tính năng nữa… Các bạn tìm hiểu thêm sau khi cài đặt phần mềm nhé!

Link Download IDM 6.31 Build 3 Silent

Internet Download Manager (IDM) là công cụ tăng tốc độ download lên đến 5 lần. Với tính năng phục hồi và khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các lần tải bị gián đoạn hoặc gián đoạn do mất kết nối, các vấn đề về mạng. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản giúp người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Những thay đổi trong phiên bản IDM 6.31 Build 3 Slient

  • Cải thiện nhận dạng video trong trình phát trên web
  • Sửa lỗi

IDM 6.31 Build 3 bản Slient cài đặt auto tự động chỉ với 1 click chuột

Quốc Bảo PQ - Download

IDM 6.31 Build 3 Silent cài đặt chỉ với click chuột Full key:

FshareMegaFile-upload

Hướng dẫn cài đặt bản Rep4ck (Slient)

IDM 6.31 Build 3 repack
Giải nén file sau khi tải về. Tiếp tục Click chọn Install Eng để cài đặt tự động phần mềm, và các bạn chờ trong giây lát,….

Bài viết chia sẻ link tải IDM 6.31 Build 3 sơ lược các tính năng cơ bản và sự thay đổi mới trong phiên bản 6.31 build 3 này cùng với cách cài đặt đơn giản nhất mà quocbaopq muốn gửi đến các bạn!

Nếu có khó khăn gì trong việc cài đặt hoặc bị lỗi trong quá trình cài đặt phần mềm hãy comment phía bên dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi