Gihosoft Photo Eraser 1.1.7 Full key|thuốc – xoá chi tiết thừa trong hình ảnh mạnh mẽ và chính xác

0
163

Gihosoft Photo Eraser – Một phần mềm xóa ảnh tất cả trong một để xóa đối tượng hoặc người khỏi ảnh và sửa chữa nó mà không cần sự trợ giúp của Photoshop.

Gihosoft Photo Eraser xóa bất cứ điều gì không mong muốn không cần Photoshop

Loại bỏ những điều gây phiền nhiễu

Loại bỏ tất cả các yếu tố không mong muốn khỏi hình ảnh, chẳng hạn như hình mờ, con người, đường dây điện, logo, văn bản, tem dữ liệu, bảng hiệu, tên trang web, vết bẩn & bóng tối, v.v.

Sửa chữa xung quanh tự động

Khi các mục không mong muốn bị xóa, phần mềm sẽ phân tích môi trường xung quanh của phần bị loại bỏ bằng thuật toán chính xác, sau đó nạp lại vào khu vực có nội dung phù hợp để duy trì giao diện tự nhiên.

Đơn giản và nhanh chóng

Chỉ cần nhập hình ảnh mong muốn của bạn và đánh dấu đối tượng, nhấn nút Xóa, đối tượng sẽ biến mất trong nháy mắt và được bao phủ với nội dung có sẵn ngay lập tức.

Gihosoft Photo Eraser giải pháp chỉnh sửa và loại bỏ các khuyết điểm trên da

Tự động chỉnh sửa khuôn mặt

Phần mềm phục hồi ảnh Gihosoft quét và tìm các khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn như nổi mụn, nếp nhăn & sẹo, sau đó khắc phục sự không hoàn hảo để làm cho nó trông mịn màng hơn.

Không cần phải chính xác

Chỉ cần sử dụng điểm đánh dấu để chọn một khu vực chung, thuật toán mạnh mẽ của chúng tôi sẽ phân tích khu vực được nhắm mục tiêu và môi trường xung quanh, sau đó xử lý công việc sửa chữa trong vài giây.

Các định dạng được hỗ trợ rộng rãi

Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến, chẳng hạn như JPG, PNG, BMP, GIF, Jxr & Jiff, v.v., đảm bảo khả năng truy cập tối đa.

Khôi phục ảnh cũ

Gihosoft Photo Eraser
Ảnh trước đó

Khôi phục ảnh cũ

Cách nào tốt hơn để thuật lại một câu chuyện hơn là thông qua một bức tranh cũ. Phần mềm phục hồi ảnh Gihosoft giúp sửa chữa các vết trầy xước, đốm và nước mắt để làm mới những bức ảnh cũ quý giá.

Gihosoft Photo Eraser
Ảnh sau khi chỉnh sửa bằng phần mềm Gihosoft Photo Eraser

Tự nhiên và liền mạch

Gihosoft chỉnh sửa & khôi phục pixel hình ảnh theo pixel, do đó, các sản phẩm hoàn chỉnh sẽ trông tự nhiên và các đối tượng từng làm hỏng kiệt tác của bạn sẽ biến mất như thể chúng chưa từng tồn tại trước đây.

Cách đơn giản Gihosoft Photo Eraser loại bỏ các đối tượng thừa không mong muốn khỏi ảnh

  • Nhập hình ảnh được nhắm mục tiêu
  • Chọn khu vực không hoàn hảo
  • Lưu ảnh như một ảnh mới

Link download Gihosoft Photo Eraser 1.1.7 full key || thuốc


Pass giải nén:quocbaopq.com

Leave a Reply

avatar
  Đăng ký  
Nhận thông báo khi