ESET Smart Internet Security 11.2.49.0 Full Key – phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hiệu quả

3
2246

ESET Smart Internet Security 11.2.49.0 – phần mềm hỗ trợ diệt virus và bảo mật máy tính hiệu quả với sự tích hợp trí tuệ nhân tạo ngăn chặn nhanh chóng sự xâm nhập của  virus, phần mềm gián điệp, trojan, rootkits, phần mềm quảng cáo, rootkit và các mối đe dọa khác.

ESET Smart Internet Security 11.2.49.0 Full Key - phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hiệu quả

ESET Smart Internet Security đại diện cho một cách tiếp cận mới để bảo mật máy tính tích hợp thực sự. Kết quả là một hệ thống thông minh liên tục cảnh báo các cuộc tấn công và phần mềm độc hại có thể gây nguy hiểm cho máy tính của bạn.

Đem đến cho bạn giải pháp bảo mật hoàn chỉnh kết hợp bảo vệ tối đa hệ thống. Công nghệ tiên tiến ESET Smart Internet Security sử dụng trí thông minh nhân tạo để ngăn chặn sự xâm nhập xấu làm ảnh hưởng tới máy tính và dữ liệu của bạn.Ngoài ra phần mềm không cản trở hiệu suất hệ thống hoặc làm gián đoạn máy tính của bạn.

Tính năng và đặc điểm ESET Smart Internet Security

Giao diện thiết kế hiện đại, dễ dàng thao tác

Giao diện người dùng trong phiên bản này đã được thiết kế lại và đơn giản hóa đáng kể dựa trên kết quả kiểm tra khả năng sử dụng. Tất cả các từ ngữ và thông báo của GUI đã được xem xét cẩn thận và giao diện hiện cung cấp hỗ trợ cho các ngôn ngữ từ phải sang trái như tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập. Trợ giúp Online hiện được tích hợp vào ESET Smart Internet Security và cung cấp nội dung hỗ trợ được cập nhật tự động.

Antivirus và phần mềm chống spyware

Chủ động phát hiện và dọn dẹp các virus, worms, trojans và rootkit đã biết và chưa biết. Các heuristics nâng cao thậm chí không bao giờ thấy phần mềm độc hại, bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa không rõ và trung hòa chúng trước khi chúng có thể gây hại. Bảo vệ truy cập web và Chống lừa đảo hoạt động bằng cách giám sát giao tiếp giữa trình duyệt web và máy chủ từ xa (bao gồm SSL). Bảo vệ email của khách hàng cung cấp quyền kiểm soát giao tiếp email nhận được thông qua giao thức POP3 (S) và IMAP (S).

phần mềm ESET Smart Internet Security được cập nhật thường xuyên

Thường xuyên cập nhật công cụ phát hiện (trước đây được gọi là “cơ sở dữ liệu chữ ký virus”) và các mô-đun chương trình là cách tốt nhất để đảm bảo mức bảo mật tối đa trên máy tính của bạn.

Thiết bị điều khiển

Tự động quét tất cả các ổ USB flash, thẻ nhớ và đĩa CD / DVD. Chặn phương tiện di động dựa trên loại phương tiện, nhà sản xuất, kích thước và các thuộc tính khác.

Chức năng HIPS

Bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống một cách chi tiết hơn; xác định các quy tắc cho đăng ký hệ thống, các tiến trình và chương trình đang hoạt động và tinh chỉnh tư thế bảo mật của bạn.

Chế độ người dùng

Hoãn tất cả các cửa sổ bật lên, cập nhật hoặc các hoạt động chuyên sâu khác của hệ thống để bảo tồn tài nguyên hệ thống để chơi trò chơi và các hoạt động toàn màn hình khác.

Hướng dẫn cài đặt ESET Smart Internet Security 11.2.49.0

Bước 1: Tải phần mềm Eset Smart Ineternet Security 11.2.49.0 (phiên bản mới nhất) | link tải tại đây

Bước 2: Mở chương trình và cài đặt

Trong cửa sổ ESET Internet Security , nhấn "Next" .
Trong cửa sổ ESET Internet Security , nhấn “Next” .

Bước 3: Sau khi accept thỏa thuận cấp phép thì bạn điền key vào.

ESET Smart Internet Security 11.2.49.0 Full Key - phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hiệu quả ESET Smart Internet Security 11.2.49.0 Full Key - phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hiệu quả

Vậy là hoàn thành! bạn có thể mở chương trình và sử dụng bản Smart nhé! Bản này có tất cả đầy đủ chức năng của phần mềm mà không bị hạn chế.

ESET Smart Internet Security 11.2.49.0 Full Key - phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hiệu quả

Link tải phần mềm và key ESET Smart Internet Security [cập nhật liên tục]

Quốc Bảo PQ - Download

Link Download ESET Smart Internet Security

Link download :Link tải trực tiếp từ nhà phát hành

Link Download Key ESET Smart Internet Security

Link key click vào đây: List key

Kết luận

Trên đây là bài chia sẻ link tải phần mềm diệt virus ESET Smart Security 11.2.49.0 phiên bản mới nhất cùng key kích hoạt bản quyền miễn phí dành cho bạn. Trong quá trình nếu key kích hoạt bị hết hạn các bạn có thể phản hồi phía bên dưới bình luận và mình sẽ gửi key cho các bạn để kích hoạt tiếp tục, hi. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like và share cho bạn bè của mình nhé. Xin cảm ơn!

Chúc các bạn thành công!

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Bảo Lâmrei Recent comment authors
  Đăng ký  
newest oldest most voted
Nhận thông báo khi
rei
Guest
rei

key đến 2020 bị hủy rồi còn b

trackback

[…] Đọc thêm: ESET Smart Internet Security – phần mềm diệt virus và bảo mật máy tính hiệu qu… […]